Hấp khoảng 7 đến 8 phút thấy bánh trắng đục là bánh chín.
Khi ăn đổ ít tôm chấy lên bề mặt bánh bèo, múc chút hành phi và ít bánh mỳ chiên rắc lên trên.
Ai một lần đến Huế đều không thể không thưởng thức nhiều món đặc sản của đất Cố Đô như bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc. Đặc biệt là bánh bèo chén, từng chiếc chén nhỏ phía trên có chút hành lá phi với dầu ăn và tôm chấy – vừa thơm vừa béo, vừa thanh mát mà cũng vô cùng đậm đà!
Theo Yến Nguyễn (MaskOnline)
Cùng Danh Mục :
Cách làm bánh Pizza Margherita thơm ngon ngay tại nhà
Hướng dẫn cách làm bánh khúc ngon
Hướng dẫn cách làm bánh khoai lang đậu xanh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét